THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hoạt động

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN BÁ THANH TIẾP ÔNG LARRY WILLIAM COLVIN - PHÓ CHỦ TỊCH TRUNG TÂM Y TẾ CEDARS SINAI HOA KỲ
Ngày 11 tháng 08 năm 2012, Đồng chí Nguyễn Bá Thanh - Ủy viên ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ & trẻ em nghèo bất hạnh đã cùng với các đồng chí là Phó chủ tịch Hội bảo trợ Phụ nữ & Trẻ em nghèo bất hạnh và Trưởng ban Ban quản lý dự án Bệnh viện Ung thư đã có buổi làm việc với Ông Larry William Colvin – Phó Chủ tịch Trung tâm y tế Cedars Sinai Hoa Kỳ.
Bệnh viện Ung thư là một bệnh viện hoạt động không vì mục đích lợi nhuận nhằm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư nghèo của khu vực miền trung. Để bệnh viện có thể duy trì được việc điều trị cho bệnh nhân nghèo, Đồng chí Chủ tịch Hội đề nghị Ông Larry William Colvin làm chiếc cầu nối để thay mặt cho Bệnh viện Ung thư vận động các công ty dược, các tổ chức và các bệnh viện tại Hoa kỳ hổ trợ thuốc điều trị ung thư cho Bệnh nhân nghèo khi đến điều trị tại Bệnh viện.
 

Trong đợt đến thăm Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng Ông Larry William Colvin đã mua tặng cho Bệnh viện 170 chiếc biến thế để sử dụng cho gường Hill Room với tổng giá trị là 5.000USD và tặng Hội 2.000USD để xây nhà cho phụ nữ nghèo. Ông hứa sẽ cố gắng hết mình để kêu gọi vận động tài trợ giúp cho Bệnh viện Ung thư có thêm nguồn kinh phí, trang thiết bị và thuốc men để điều trị cho bệnh nhân ung thư nghèo của khu vực Miền Trung.
Trong 03 năm qua, Ông Larry William Colvin đã trực tiếp vận động giúp đỡ Bệnh viện Ung thư nhiều trang thiết bị y tế có giá trị như 272 gường Hill Room, 12 ghế lấy máu …..Những trang thiết bị này sẽ được sử dụng có hiệu quả trong việc chăm sóc điều trị bệnh nhân Ung thư trong thời gian tới.
  • Thu Thảo
CÁC TIN KHÁC