THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hoạt động

LỄ CÔNG BỐ QĐ THÀNH LẬP CHI BỘ CƠ SỞ BỆNH VIỆN UNG THƯ ĐÀ NẴNG
Ngày 24/05/2013, tại Hội trường Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, Đảng ủy Khối các cơ quan TPĐN phối hợp với Chi bộ Hội bảo trợ PN & TENBH TPĐN đã tổ chức Lễ công bố trao Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện Ung thư ĐN.
Đến dự có các đồng chí: Thái Duy Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Tham mưu và Văn phòng của Đảng ủy Khối; Đ/c Phan Thị Mười – Bí thư Chi bộ Hội Bảo Trợ PN&TENBH TPĐN, các đồng chí Lãnh đạo Hội Bảo Trợ PN&TENBH TPĐN; Ông Trịnh Lương Trân –  Giám đốc Bệnh viện; các đ/c trong Ban Giám đốc  cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm của Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.
Giám đốc bệnh viện Ung thư Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng bí thư chi bộ
 
Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng được khởi công xây dựng từ tháng 03/2009, đến nay đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/01/2013. Với chức năng là một Bệnh viện chuyên khoa ung thư loại 1 với quy mô hoạt động ban đầu 200 giường bệnh, Bệnh viện đã và đang triển khai các kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh về ung thư. Hoạt động của Bệnh viện sẽ góp phần phát triển mạnh về y tế chuyên sâu tại khu vực.

Trước yêu cầu ngày càng cao của công việc và đảm bảo là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ công tác, Lãnh đạo Chi bộ Hội Bảo Trợ PN&TENBH TPĐN phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan TPĐN chỉ đạo sát sao các công tác chuẩn bị thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.
 

Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội
 
Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Đức Bể - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối  công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện Ung thư ĐN. Đ/c Thái Duy Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan TP đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đồng chí phát biểu ý kiến chỉ đạo Chi bộ Bệnh viện Ung thư  Đà Nẵng và các đồng chí trong Ban Chấp hành cần phối hợp chặt chẽ cùng với tập thể lãnh đạo Bệnh viện;  xây dựng Chi bộ Bệnh viện đoàn kết, trong sạch, vững mạnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và Điều lệ Đảng quy định.

Chi bộ cơ sở Bệnh viện Ung thư ĐN trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan TPĐN gồm có 27 đảng viên chính thức, đ/c Nguyễn Hồng Long được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ. Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Hồng Long khẳng định Ban Chấp hành Chi bộ sẽ phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Bệnh viện Ung thư ĐN để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết, chính sách của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện./.
                                                                                             
Châu Kim -Phòng TCCB
CÁC TIN KHÁC