Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn bệnh viện Ung thư Đà Nẵng
Nhân kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng tám (19/08/1945 – 19/08/2013) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2013), chiều ngày 27/08/2013, tại Hội trường Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện Ung thư ĐN đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn.

Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí: Nguyễn Hồng Long – Bí thư Chi bộ, PGĐ Bệnh viện Ung thư ĐN; Đ/c Trịnh Lương Trân – PCT Hội Bảo Trợ PN&TENBH TPĐN, Giám đốc Bệnh viện Ung thư ĐN; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo Khoa/ Phòng/ Trung tâm cùng toàn thể CB-NV đang công tác tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Đây là đợt kết nạp Đoàn viên mới Công đoàn đầu tiên với số lượng lớn (319 Đoàn viên) trong 06 tháng cuối năm 2013 của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Ung thư ĐN.

Đồng chí Trịnh Lương Trân - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cơ sở

Qua thời gian công tác tại Bệnh viện và được bồi dưỡng nhận thức về Điều lệ tổ chức Công đoàn Việt Nam. Với nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với Bệnh viện cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, CB-NV trong Bệnh viện đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Tại buổi Lễ, đ/c Đinh Gia Hoàng Việt – PCT Công đoàn CS Bệnh viện Ung thư ĐN công bố Quyết định kết nạp 319 Đoàn viên Công đoàn mới. Thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Ngô Tuyết Ngọc – Chủ tịch Công đoàn CS Bệnh viện Ung thư ĐN đã trao Quyết định và chúc mừng các Đoàn viên Công đoàn được kết nạp. Đồng chí đề nghị các Đoàn viên Công đoàn mới nhanh chóng hòa nhập, tích cực tham gia các phong trào hoạt động thi đua do Công đoàn CS Bệnh viện Ung thư ĐN phát động.

Đồng chí Ngô Tuyết Ngọc - Chủ tịch công đoàn bệnh viện Ung thư Đà Nẵng trao quyết định kết nạp cho các ĐV công đoàn

Thay mặt cho các Đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp tại đợt này, BS Bùi Sỹ Nghĩa đã phát biểu cảm tưởng của mình và xin hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn; phấn đấu công tác tốt, đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn; góp phần xây dựng tập thể Công đoàn vững mạnh.

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Hồng Long – Bí thư Chi bộ, PGĐ Bệnh viện và đ/c Trịnh Lương Trân – Giám đốc Bệnh viện Ung thư ĐN đã phát biểu chúc mừng các đồng chí Đoàn viên Công đoàn mới kết nạp. Các đồng chí mong rằng, với sự nhiệt tình của mình, Đoàn viên Công đoàn mới kết nạp sẽ phát huy trách nhiệm, nghĩa vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện và nhiệm vụ của BCH Công đoàn phát động./.

(Nguyễn Duy Nhất – P.TCCB)